SÀN NHỰA DÁN KEO VÂN ĐÁ TẠI ĐÀ NẴNG

Sàn nhựa dán keo vân đá Đà Nẵng cho không gian sang trọng

Sàn nhà là nơi diễn ra nhiều hoạt động của con người vì thế ngoài yếu tố chống trơn trượt ra thì sàn nhà còn phải phù hợp với không gian nội thất. Vì vậy mà sự thay thế của sàn nhựa dán keo vân đá Đà Nẵng cho sàn gỗ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sàn nhựa dán keo vân đá là gì?

Được cấu tạo từ nhựa PVC, bột đá cùng các chất phụ gia cần thiết khác đã tạo ra những miếng nhựa. Sau đó người ta dùng keo để kết dính các miếng nhựa này lại với nhau và dán lên bề mặt của sàn nhà. Vì thế mà được gọi là sàn nhựa dán keo.

Mỗi miếng sàn nhựa sẽ được làm với bề mặt khác nhau như sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa có mặt vân đá… để khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn cho không gian nội thất của mình.

Vì sao nên dùng sàn nhựa dán keo vân đá?

Được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi tổ chức kiểm định chất lượng KAB. Lớp film bề mặt được in bằng công nghệ 3D với 10 màu tự nhiên giúp màu sắc sống động, đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn hơn là sàn gỗ tự nhiên.

Sàn nhựa dán keo vân đá sang trọng, lịch sự, hiện đại

Với công nghệ Hàn Quốc, bề mặt sàn nhựa dán keo vân đá được phủ một lớp kim loại Metal Emboss và được tráng UV nên có khả năng chống ẩm mốc và trầy xước tốt. Hệ thống hèm khóa 3 nấc tạo sự liên kết chắc chắn, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ tiết kiệm thời gian và giảm chi phí cho khách hàng.

Cùng với đó là cấu trúc 6 lớp sợi thủy tinh tạo cho sàn nhựa dán keo vân đá không bị co giãn, cong vênh khi thời tiết thay đổi.

Với những ưu điểm vượt trội sàn nhựa dán keo vân đá là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn thêm sang trọng. Hãy để sàn nhựa D&W tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé. Liên hệ với chúng tôi qua website: http://sannhuadw.com.

Góc chia sẻ sản: khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh Đà Nẵng thì link tại đây : https://gianphoihoaphat.me/