Thi công sàn vinyl chống tĩnh điện tại trung tâm bảo hành Samsung- Tp Kon Tum

Thông tin thi công sàn vinyl chống tĩnh điện tại trung tâm bảo hành Samsung -tp KonTum. Trước tiên sẽ nói khái quát về tĩnh điện là gì và tác hại tĩnh điện đối với sản xuất như thế nào đặc biệt là đối với nhà máy thiết bị điện tử, xưởng in.

Tác hại của tĩnh điện:

Tĩnh điện trên bề mặt của vật thể, khi lớn đến mức độ thích hợp (khoảng 3000 volt) sẽ tạo ra một từ trường tĩnh điện, từ trường này sẽ tác động gây ra sự phân cực của các vật thể khi các vật thể này lọt vào trường tĩnh điện, việc phân cực này tạo ra lực hút Culong đủ lớn để hút cưỡng bức các vật thể này vào bề mặt của vật mang tĩnh điện.  

Hiện tượng hút bụi này ảnh hưởng tới chất lượng của các qúa trình sản xuất cần sạch bề mặt như: In ấn, lắp đặt, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, tráng phủ, sơn, xi mạ và các qui trình sản xuất điện tử …v.v..  

Bởi vậy, trong sản xuất chúng ta thường gặp phải các vấn đề khó chịu:  

  • Màng film, chai lọ bị bám dính bụi, tích điện làm giảm chất lượng sản phẩm.
  • Các bao bì làm ra không thể xếp ngay hàng
  • Hỏa hoạn từ những nơi dễ cháy như dung môi in
  • In không sắc nét, ‘kéo râu’
  • Công nhân thường than phiền bị điện giật
  • Phế phẩm tăng do người công nhân không muốn lại gần màng film…
  • Quy trình đóng rót bị hút bụi, miệng túi bị hở…  

Cách khắc phục tĩnh điện trong nhà máy

Các chất liệu khác nhau sẽ có những giải pháp khác nhau. Đối với các chất liệu dẫn điện thì phương pháp thường gặp nhất là nối đất trực tiếp.

Cấu tạo sàn vinyl chống tĩnh điện

Trong sản xuất sàn vinyl chống tĩnh điện là vật liệu được sử dụng nhiều nhất cũng được chế tạo dựa trên phương pháp này. Bề mặt sàn được phủ một lớp cacbon, lớp cacbon này có nhiệm vụ truyền dẫn các điện tích tự do trên bề mặt xuống đến đáy sàn, những điện tích tự do sẽ theo đó xuống đất và dần bị mất đi.

Thi công sàn vinyl chống tĩnh điện cho trung tâm bảo hành Samsung tại Kon Tum

Một số thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác, chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể gây phá huỷ các bo mạch, chip điện tử… để bỏ các hạt bụi, nâng cao tính chính xác của sản phẩm. Phòng sạch không thể thiếu đối với các nhà máy

thi công sàn vinyl chống tĩnh điện tại trung tâm bảo hành samsung kontum

Đó cũng chính là lý do Trung tâm bảo hành Samsung ở tp Kon Tum đã lựa chọn công ty D&W Engineer là nhà thầu thi công sàn vinyl chống tĩnh điện cho các  phòng kỹ thuật sửa chữa linh kiện điện tử. Dù thời gian gấp rút nhưng với đội ngũ thi công đông đảo, lành nghề nhiều năm, giàu kinh nghiệm chúng tôi đã hoàn thành xong và bàn giao cho Samsung kịp tiến độ.

Công ty sàn nhựa D&W Engineer chuyên cung cấp các loại sàn nhựa vân đávân gỗ, sàn chống tĩnh điện, sàn thể thao, sàn kháng khuẩn,…

Góc chia sẻ sản phẩm khác: khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh Đà Nẵng thì link tại đây : https://gianphoihoaphat.me/