Thi công sàn vinyl chống tĩnh điện tại trung tâm bảo hành Samsung – Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

TÁC HẠI CỦA TĨNH ĐIỆN TRONG ĐỜI SỐNG VÀ SẢN XUẤT

Tĩnh điện gây ra hiện tượng bám dính bụi:

Trong công nghiệp, hiện tượng “hút bụi” gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất đối với những sản phầm yêu cầu bề mặt sạch, như : in ấn, lắp ráp, sản xuất linh kiện điện tử,….

Tĩnh điện gây ra hiện tượng phóng điện, làm hư hỏng các linh kiện hay thiết bị máy móc điện tử. Đặc biệt rất nhiều vụ hỏa hoạn trong ngành công nghiệp xăng dầu gas…xảy ra do hiện tượng tĩnh điện.

Vì những tác hại trên, các nhà sản xuất đã tìm mọi biện pháp chống tĩnh điện để đảm bảo an toàn trong sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm. Để làm được điều đó, cầm tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về chống tĩnh điện trong sản xuất.

Một số phương pháp chống tác hại tĩnh điện thông dụng.

Đối với tĩnh điện gây ra bởi sự hoạt động của con người cần sử dụng các dụng cụ chống tĩnh điện cho con người.
Đối với các thiết bị máy móc có thể xử lý dễ dàng nhờ hệ thống nối đất vỏ máy.
Đối với tĩnh điện xảy ra do môi trường hay sự cọ sát trên bề mặt sàn, nền xưởng, nhà máy thì chúng ta phải cần một loại sàn vinyl có khả năng chống tĩnh điện.

THI CÔNG SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN TẠI CÔNG TY SAMSUNG ĐÀ NẴNG

Một số thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác, chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể gây phá huỷ các bo mạch, chip điện tử… để bỏ các hạt bụi, nâng cao tính chính xác của sản phẩm. Phòng sạch không thể thiếu đối với các nhà máy

Để đảm bảo tính chính xác của thiết bị điện tử, tránh những vấn đề hư hại do tĩnh điện. Trung tâm bảo hành Samsung Đà Nẵng đã lựa chọn công ty D&W Engineer là nhà thầu thi công sàn vinyl chống tĩnh điện cho các phòng kỹ thuật sửa chữa linh kiện điện tử. Dù thời gian gấp rút nhưng với đội ngũ thi công đông đảo, lành nghề nhiều năm, giàu kinh nghiệm chúng tôi đã hoàn thành xong và bàn giao cho Samsung kịp tiến độ.

Góc chia sẻ sản: khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh Đà Nẵng thì link tại đây : https://gianphoihoaphat.me/