Thi công sàn nhựa vân đá tại Surf Space

Giới thiệu về Surf Space

Surf Space là không gian làm việc chung thứ hai do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) quản lý và vận hành, toạ lạc tại tầng 2, toà nhà số 35 Thái Phiên – TP Đà Nẵng với tổng diện tích 1000m2.

Thi công sàn nhựa vân đá tại Surf Space

Khu Studio gồm 14 văn phòng làm việc và phòng họp dành cho các công ty khởi nghiệp mới thành lập hoặc từ hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh muốn mở rộng đến Đà Nẵng và các công ty nước ngoài có quy mô nhỏ dưới 20 nhân sự.

Không gian trong Surf Space

Surf Space có sẵn các không gian một góc sáng tạo cho việc “vận não” (brainstorming) để làm nhóm với thiết kế màu sắc, thoải mái với bảng, với bút, với máy chiếu và một không gian ấm cúng. Surf Space có hai phòng họp đủ nhỏ (8 người) và đủ lớn (lên đến 30 người) để phục vụ cho các cuộc họp của các công ty.

Thi công sàn nhựa vân đá tại Surf Space

Mỗi phòng họp cũng được thiết kế mỗi phong cách khác nhau. Phòng họp sàn nhựa vân gỗ tạo sự sang trọng, hiện đại và mát mẻ cho căn phòng. Phòng họp sàn nhựa vân đá có một nét riêng biệt gần gũi với thiên nhiên, mang hơi thở của tự nhiên vào từng góc của căn phòng, khiến căn phòng bừng bừng sức sống. Tạo nên cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông.

Thi công sàn nhựa dán keo vân đá tại Surf Space

Công ty D&W Engineer hân hạnh là nhà thi công về sàn nhựa vân đá cho các căn phòng tại Surf Space. Chúng tôi rất lấy làm tự hào vì một phần nào đó đã đóng góp công sức, sản phẩm của mình vào việc xây dựng nên một không gian, một môi trường thỏa mái. Tạo điều kiện tốt nhất để những người trẻ có thể phát huy hết tài năng của mình để làm việc, để cống hiến và phát triển đất nước ngày một tiến lên.

Thi công sàn nhựa vân đá tại Surf Space

Công ty D&W Engineer chuyên cung cấp các loại sàn nhựa vân đá, vân gỗ, sàn chống tĩnh điện, sàn thể thao, sàn kháng khuẩn,…. Xem thêm

Góc chia sẻ sản phẩm khác: khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh Đà Nẵng thì link tại đây : https://gianphoihoaphat.me/