Thi công sàn nhựa dán keo vân gỗ tại Đà Nẵng

Xu hướng sử dụng sàn nhựa dán keo vân gỗ hiện nay

Xu hướng sử dụng sàn nhựa dán keo vân gỗ luôn tăng trong thời gian gần đây, nhà nhà, người đổ xô đua nhau thay mới sàn nhà của mình, thỏa sức trang trí ngôi nhà của mình theo phong cách riêng. Một trong những điều làm nên hiệu ứng đấy chính là khi mọi người bắt đầu nhận ra có một loại vật liệu hoàn toàn có thể thay thế gỗ, hạn chế được những nhược điểm của sàn gỗ, đem lại một không gian sang trọng, mới mẻ chẳng khác gì sàn gỗ. Một điều quan trọng nữa chính là giá thành, giá thành sàn nhựa vân gỗ lại rất rất rẻ so với sàn gỗ.

Thi công sàn nhựa dán keo vân gỗ tại nhà chị Nga

Nhà chị Nga nằm trên đường Hoàng Hoa Thám – Thành Phố Đà Nẵng, chị Nga là một trong những người thích sự mới lạ, thích đổi mới, thích trang trí ngôi nhà của mình theo phong cách thiên nhiên, pha vào một chút sang trọng và hiện đại. Ngày 09-09 chị Nga gọi đến văn phòng D&W Engineer và bày tỏ mong muốn của chị. Nhân viên chăm sóc khách hàng của D&W Engineer đã tận tình tư vấn, qua nhiều lần đặt câu hỏi, nhân viên của D&W đã hiểu rõ được các yêu cầu của chị. Chúng tôi đã đề xuất cho chị nên sử dụng loại sàn nhựa dán keo vân gỗ vì loại sàn này sẽ giúp mang lại không gian như chị mong muốn, bên cạnh đó giá thành lại rất phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình chị hiện bấy giờ.

Ngày 10-09 đội ngũ thi công của D&W đã nhanh chóng hoàn thành công trình sàn nhựa dán keo vân gỗ với diện tích khoảng 15m vuông tại nhà chị Nga.

Thi công sàn nhựa dán keo vân gỗ tại Đà Nẵng nhà chị Nga đường Hoàng Hoa Thám- Đà Nẵng

Chị Nga chia sẻ sau khi chúng tôi đã bàn giao ngôi nhà lại chị: “Tôi rất hài lòng về sản phẩm của công ty, cả cách làm việc của nhân viên rất tận tâm và chu đáo, hoàn thành công trình nhanh chóng. “

SÀN NHỰA DÁN KEO VÂN GỖ LÀ GÌ ?

Sàn nhựa dán keo vân gỗ là sản phẩm được nhiều gia chủ tin dùng tại các văn phòng, công ty, doanh nghiệp  và nhiều công trình khác. Sàn nhựa dán keo vân gỗ được xem là vật liệu thay thế cho sàn gỗ tự nhiên, có tác dụng chống nước, chống ẩm mốc và nhiều tính năng vượt trội khác.

D&W Engineer hân hạnh là nhà thầu thi công hàng đầu miền trung về các giải pháp sàn nhà, cung ứng các vật tư thiết bị về sàn. Sàn nhựa dán keo vân gỗ tại Đà Nẵngsàn nhựa hèm khóa vân gỗ tại Đà Nẵngsàn nhựa dán keo vân đá tại Đà Nẵngsàn nhựa dán keo vân thảm tại Đà NẵngSàn nhựa giả gỗ tại Đà Nẵng, sàn nhựa giả đá tại Đà Nẵng, sàn thảm tại Đà Nẵng, sàn nhựa giả thảm tại Đà Nẵng, Sàn nhựa tại Đà Nẵng, sàn nhựa giá rẻ tại Đà Nẵng, sàn nhựa hàn quốc tại Đà Nẵng, Sàn gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng, sàn gỗ ngoài trời tại Đà Nẵng, sàn gỗ vỉ nhựa tại Đà Nẵng.

Góc chia sẻ sản: khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh Đà Nẵng thì link tại đây : https://gianphoihoaphat.me/