SÀN NHỰA VÂN GỖ – THI CÔNG TẠI HOMESTAY SOLYMAR

Tìm hiều về loại hình Homestay

Homestay là gì?

Homestay là loại hình du lịch mà khách du lịch sẽ nghỉ, ngủ tại nhà người dân địa phương, nơi mà họ đặt chân đến nhằm giúp du khách khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu phong tục tập quán, đời sống văn hóa của từng vùng miền tại địa phương đó.

Hiểu một cách đơn giản và bao quát nhất, Homestay là loại hình du lịch dựa vào cộng đồng, tức lưu trú tại nhà dân, địa phương nơi khách đến, giúp nơi đó quảng bá văn hóa, con người và cảnh đẹp một cách chân thật nhất. Loại hình du lịch Homestay được đánh giá là đặc biệt phù hợp với quốc gia đa văn hóa như Việt Nam, phát triển nhất tại các tỉnh, thành phố phát triển du lịch như Hà Nội, Yên Bái, Mộc Châu, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Bến Tre, Long An,…

Thi công sàn nhựa vân gỗ tại Homestay Solymar

Homestay Holymar cũng là một loại hình homestay, mới được xây dựng trên đường Lý Thường Kiệt cách sông Hàn – Đà Nẵng tầm vài trăm mét. Chủ của Homstay này là một cô gái trẻ sau nhiều năm tích góp vốn với ước mơ kinh doanh loại hình Homestay, cô đã cùng người chồng của mình xây dựng nên một cơ ngơi mà bao người ao ước . Các dịch vụ tại Solymar đều khá đầy đủ, phục vụ các nhu cầu cá nhân như ăn uống, nghỉ ngơi một cách thoải mái, dễ chịu với giá tốt nhất.

Về thiết kế phòng thì mọi thứ đều được đơn giản hóa, tạo mộc mạc, thân thuộc như bản chất con người miền Trung. Mỗi căn phòng đều được đặt tên rất đáng yêu với nhiều phong cách khác nhau, những cánh cửa được sơn màu xanh biển dịu nhẹ ,với sân vườn rộng lớn giản dị, thoáng mát. Sàn được lát bằng một loại sàn nhựa giả gỗ vừa cho cảm giác bình dị vừa cho cảm giác gần gũi với thiên nhiên cây cỏ.

Công ty thi công D&W Engineer

Thi công sàn nhựa vân gỗ tại Homestay Solymar

Công ty sàn nhựa D&W Engineer hân hạnh được lựa chọn thi công sàn nhựa dán keo vân gỗ cho các căn phòng tại Homestay Solymar. Được phục vụ quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất trong thị trường.

Góc chia sẻ sản phẩm khác: khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh Đà Nẵng thì link tại đây : https://gianphoihoaphat.me/