Sàn Nhựa Giả Gỗ | Sàn Nhựa Vân Gỗ Hải Châu – Đà Nẵng

Sàn nhựa vân gỗ – sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Quận Hải Châu Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng sàn nhựa giả gỗ ngày càng gia tăng. Với những ưu điểm vượt trội của mình, sàn giả gỗ chinh phục được số dùng người tiêu dùng và đang thắng lớn trên thị trường hiện nay. Tại Hải Châu Đà Nẵng, các công trình với quy mô lớn nhỏ ngày càng ưu tiên lựa chọn dòng sản phẩm này.  Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sàn nhựa vân gỗ qua bài viết dưới đây nhé!

Sàn nhựa cao cấp Đà Nẵng

Điểm mạnh của sàn nhựa vân gỗ

Khác với các dòng sàn khác, sàn nhựa vân gỗ được thiết kế với nhiều ưu điểm, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Có thể kể đến một số điểm mạnh như sau:

Tính thẩm mỹ cao

Không giống sự đơn giản của sàn nhựa thông thường, không mang vẻ đẹp sang chảnh của sàn gỗ. Sàn nhựa giả gỗ là sự kết hợp hài hòa từ chất liệu nhựa và kiểu dáng, bản chất của sàn gỗ. Điều này giúp cho sàn có tính thẩm mỹ cao.

Tính đa dạng

Sự đa dạng của sàn nhựa vân gỗ đến từ sự đa dạng về màu sắc và kích thước. Không chỉ đáp ứng các màu giả gỗ khác nhau, độ đậm nhạt của màu sàn cũng rất đa dạng, phù hợp với mọi không gian thiết kế.

Giá thành phải chăng

Điểm mạnh lớn nhất của dòng sản phẩm này đến từ giá thành. Giá sàn nhựa giả gỗ rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của số đông người tiêu dùng hiện nay.

Công ty D&W Engineer- địa chỉ cung cấp sàn nhựa giả gỗ hàng đầu Hải Châu Đà Nẵng

Hòa chung với nhịp độ phát triển của thành phố biển xinh đẹp, tại Hải Châu nhu cầu sử dụng sàn giả gỗ tăng mạnh trong những năm gần đây. Có rất nhiều công ty, nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh mặt hàng này; trong đó có công ty D&W Engineer. Điểm mạnh của D&W Engineer đến từ:

  • Kinh nghiệm lâu năm trong ngành sàn nhựa giả gỗ.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ nhân viên có năng lực.
  • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo hàng đầu.
  • Cơ chế bảo hành tốt.

Sàn nhựa vân gỗ là sự thay thế thích hợp cho các khuôn viên, các thiết kế hiện đại ngày nay. Với những điểm mạnh của mình, D&W Engineer tự hào là công ty hàng đầu về sàn nhựa giả gỗ tại Hải Châu Đà Nẵng. Khi có nhu cầu, xin liên hệ theo số hotline: 0914.333.525 để được tư vấn hỗ trợ.