D&W ENGINEER luôn tiếp cận và tìm kiếm những sản phẩm mới về sàn để áp dụng vào thị trường Việt nam nhằm mục đích nâng cao hơn chất lượng sản phẩm.
D&W ENGINEER là công ty Xuất khẩu trực tiếp hàng hóa từ các nhà máy sản xuất, đại lý độc quyền phân phối chính thức các hãng nỗi tiếng. Với đội kỹ sư có thời gian lâu năm trong hoạt động và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp cho sàn nhựa, sàn vinyl công nghiệp cũng như dan dụng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
D&W ENGINEER luôn mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy mang đến cho khách hàng, các đại lý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để góp phần đảm bảo vào sự pahts triển bền vững nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp và là người bạn đồng hành hợp tác thân thiện, chặt chẽ cùng các đơn vị đối tác trên toàn quốc.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về sàn vinyl, vật liệu thay thế (gỗ nhựa Ecowood,…)

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm, vật liệu thay thế và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh.

Đối với cán bộ công nhân viên

Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.