Công trình tấm ốp tường tại căn hộ Blue house Đà Nẵng

CÔNG TRÌNH TẤM ỐP TƯỜNG TẠI CHUNG CƯ BLUE HOUSE

Với tình hình của xu thế hiện nay thì việc lựa chọn để mua nhà chung cư hay nhà đất là một vấn đề lớn đối với gia đình vợ chồng trẻ. Nhiều người muốn mua nhà đất thì không đủ tiền, mua chung cư thì sợ bất cập về tiến độ, chất lượng, sinh hoạt…

Chung cư Blue House tại Đà Nẵng

THÔNG TIN THI CÔNG TẤM ỐP TƯỜNG TẠI NHÀ ANH TUẤN

Vợ chồng anh Tuấn kết hôn được 3 năm trước, trong khoảng thời gian đó hai anh chị đã làm việc cật lực tích góp được một khoảng tiền, mong muốn có một căn nhà đầy đủ tiện nghi, nhưng nếu bây giờ mà mua đất bên ngoài rồi xây nhà thì chắc chắn sẽ rất khó khăn, hơn nữa vợ chồng anh vừa có con nhỏ. Hai anh chị đã cùng nhau bàn bạc và quyết định mua căn hộ ở chung cư BlueHouse thay vì mua nhà đất.

Căn hộ của hai anh chị lúc đầu cũng rất đơn giản, trong nhà chỉ có một vài đồ nội thất cần thiết, khắp các căn phòng tường được phủ lên loại sơn Dulux màu vàng nhạt. Anh Tuấn bắt đầu tân trang cho ngôi nhà của mình từ những bức tường. Do điều kiện tài chính có hạn, mới vừa dồn phần lớn tiền vào để chi trả cho ngôi nhà bây giờ số tiền dành cho trang trí sẽ không nhiều. Anh rất đau đầu về vấn đề này nhiều ngày liền .

Tình cờ anh Tuấn biết đến một loại vật liệu gỗ nhựa dùng để ốp tường, loại vật liệu này nhìn bề ngoài chẳng khác gì gỗ nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ, lại chống được mối mọt, ẩm mốc “. Thật tuyệt vời!!” , anh reo lên trong hạnh phúc.

Ngày 07/08 anh gọi đến văn phòng D&W Engineer (công ty chuyên cung cấp các giải pháp về tường, sàn, trần) để trình bày vấn về của mình. Anh Tuấn quyết định lắp đặt tấm ốp tường gỗ nhựa cho căn hộ của mình, với diện tích 15m vuông trong phòng khách, vì phòng khách là diện mạo của căn nhà, toát lên sự sang trọng cho cả căn nhà.

Đội ngũ thi công của D&W đã nhanh chóng hoàn thành trong vòng chưa đầy 1 ngày và bàn giao lại cho Tuấn, nhờ đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, thi công tại những công trình lớn như Surf Space, trung tâm bảo hành SamSung,… và nhiều công trình khác.

Sau đây là hình ảnh công trình tấm ốp tường tại chung cư Blue House

TẤM ỐP TRẦN TƯỜNG GỖ NHỰA

Được cấu tạo từ vật liệu gỗ nhựa (bột gỗ + nhựa nguyên sinh) vừa mang vẻ sang trọng, đa dạng, vừa cung cấp những tính năng vượt trội mà vật liệu khác khó đảm đương (chống ẩm mốc, kháng cháy, khối lượng nhẹ dễ lắp đặt, giá thành vừa phải) các tấm ốp đảm bảo cho bạn một không gian thoải mái và bắt mắt nhất.

Góc chia sẻ sản phẩm khác: khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh Đà Nẵng thì link tại đây : https://gianphoihoaphat.me/